FLAC To MP3 Converter - Convert FLAC sang MP3 tốt nhất
Mục: Music & Video
Sản xuất: www.flac-mp3.org
Ngày 22/03/2012
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 2368
FLAC to MP3 Converter là công cụ convert từ FLAC sang MP3 tuyệt hảo, cái đáng nói ở đây là sau khi thành MP3 chất lượng nhạc gần như nguyên vẹn so với khi còn là FLAC. 

flac to mp3 converter

Như một số bạn đã biết, nhạc mp3 chất lượng 320 kpbs nghe là chất lượng rồi, chỉ thua mỗi Audio CD (.cda) mà thôi, nhưng thực sự không phải như vậy, còn có một định dạng khác nữa chỉ thua kém Audio CD mà thôi, đó chính là định dạng FLAC ( lossless). file định dạng này bitrate dao động khoảng 600 - 800 (ko phải 320 nữa). Tuy nhiên để nghe được định dạng này thì cần có file .dll của nó hỗ trợ  hoặc dùng phần mềm FOOBAR, VLC, mặt khác bạn muốn chép ra Audio CD thì cần phải convert nó sang mp3 hoặc chép theo kiểu COPY CD to CD. 
 
FLAC (Free Lossless Audio Codec) là một định dạng nhạc số cao cấp. Dữ liệu âm thanh trong FLAC cũng được nén như MP3 nhưng không làm mất đi chất lượng của nhạc nên thường được các tín đồ âm thanh chọn lựa. Tuy nhiên, FLAC chưa được nhiều thiết bị hỗ trợ nên để thưởng thức được bản nhạc FLAC trên các nền tảng khác máy tính, người dùng vẫn phải chuyển đổi sang các định dạng phổ thông hơn và chấp nhận thất thoát một phần chất lượng.

FLAC to MP3 Converter là công cụ convert từ FLAC sang MP3 tuyệt hảo, cái đáng nói ở đây là sau khi thành MP3 chất lượng nhạc gần như nguyên vẹn so với khi còn là FLAC, điều mà hiếm phần mềm chuyển đổi  LAC sang MP3 khác làm được. Phần mềm hỗ trợ hơn 20 định dạng media.

Đặc biệt, FLAC to MP3 Converter cực kì dễ sử dụng, chỉ với 3 bước là bạn đã có thể convert FLAC sang MP3, không cần chút kiến thức IT nào cả.

3 bước:

(1) Add FLAC files you want to convert
(2) Set output format, audio bitrate, rate, audio channel and output path
(3) Click the Start Converting Now button to start the task

Các tính năng:

Easily - Convert FLAC To MP3 Document Just In Only 3 Clicks.
Fast - 180% faster than other audio Converter.
Input - Support more than 20 media formats input.
Output - Support MP3, WMA, WAV, AC3, AMR formats output.
Batch Mode - Convert HUNDREDS of FLAC to MP3 audio at One Time.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download